Giới thiệu

Baohiem24h.vn là website bán bảo hiểm trực tuyến của các công ty Bảo hiểm uy tín nhất hiện nay. Sản phẩm bán trên website hướng tới các nhu cầu cá nhân, sẵn sàng phục vụ 24/7 để tiết kiệm thời gian, công sức cho Quý khách.

Baohiem24h.vn giúp bạn so sánh miễn phí các sản phẩm bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Với sự thông minh và nhạy bén của mình, Baohiem24h.vn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mà không phải chi trả bất cứ chi phí nào. Mang đến cho bạn những gói bảo hiểm bảo vệ toàn diện cho cả gia đình. Baohiem24h.vn hiện đang triển khai nhiều loại hình bảo hiểm đa dạng với mức giá vô cùng phải chăng vì mục tiêu: Đưa bảo hiểm đến được với mọi người.

Lợi ích khi mua bảo hiểm qua website?

1. Giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức:

Quý khách vừa mua một chiếc ô tô mới, Quý khách đang chuẩn bị xin visa đi du lịch nước ngoài cần mua bảo hiểm du lịch, hay Quý khách đang tìm kiếm một chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho con. Chỉ với một vài thao tác đơn giản truy cập vào website, xem thông tin về điều khoản điều kiện bảo hiểm, tính phí và đặt mua, trong vòng 24h quý khách đã được công ty bảo hiểm giao giấy chứng nhận bảo hiểm tận tay. Với các trường hợp đơn giản không cần bản cứng, công ty bảo hiểm có thể gửi Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử cho Quý khách ngay lập tức sau khi quý khách thanh toán phí bảo hiểm.

2. Tôn trọng sự riêng tư và quyền tự do lựa chọn của Quý khách:

Với website Baohiem24h.vn tính riêng tư và quyền tự do lựa chọn của quý khách được bảo đảm ở mức cao nhất. Quý khách sẽ không còn phải tiếp nhận những cuộc gọi chào mời không mong muốn, những cuộc hẹn gặp để trao đổi về hợp đồng bảo hiểm. Quý khách chỉ đơn giản truy cập website, tìm hiểu các thông tin về sản phẩm bảo hiểm, lựa chọn chương trình bảo hiểm có mức phí phù hợp với mình. Quyết định mua sắm hoàn hoàn toàn do khách hàng thực hiện.

3. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí

Với phương thức bán hàng trực tiếp trên website bỏ qua được nhiều trung gian bán hàng, Baohiem24h.vn kỳ vọng sẽ đưa đến cho Quý khách mức phí bảo hiểm cạnh tranh hơn so với các kênh bán hàng truyền thống khác.

5/5 (1 Review)